Công ty CP KCB Việt Nam  là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm máy bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp, máy bơm hố móng Tsurumi, Máy bơm cho hệ xử lý nước thải Tsurumi cho tệp khách hàng xây dựng, khách hàng môi trường. Chúng tôi luôn tích cực đem đến cho khách hàng sự phục vụ cũng như sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất với mong muốn

  • Xây dựng cho khách hàng một thiết kế tối ưu nhất
  • Đem sản phẩm Tsurumi có mặt ở mọi công trình, đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao.
  • Song song với đó đơn vị chúng tôi còn tư vấn thiết kế, lên dự toán cho hạng mục xử lý nước thải giúp khách hàng có được những thông tin xác thực nhất trước khi tiến hành mua hàng.

KCB Việt Nam với đội ngũ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật kiến thức,  mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất!

Với mục tiêu “Mỗi sản phẩm, một niềm tin”, toàn thể nhân viên KCB Việt Nam luôn tâm niệm lợi ích khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu.

Nội dung

  1. Dịch vụ cung cấp hàng hóa
  2. Tầm nhìn
  3. Sứ mệnh
  4. Quan điểm kinh doanh

Dịch vụ cung cấp hàng hóa của KCB Việt Nam

+ Máy bơm chìm Tsurumi Universe

Với các seri NHPU, NHB, NHU Tsurumi Universe là dòng sản phẩm sẽ được đưa vào thị trường đạt doanh số tốt nhất trong năm tới.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp cung cấp, tư vấn giải pháp cho hệ xử lý nước thải trên toàn quốc. KCB Việt Nam luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với chi phí tối ưu nhất, giải pháp tốt nhất – Tiền đề cho sự phát triển bền vững trong mối quan hệ với khách hàng và “song hành” cùng thương hiệu máy bơm chìm Tsurumi.

Sứ mệnh

– Cung cấp dịch vụ có chất lượng và giá thành tối ưu nhất.
– Đưa thương hiệu Tsurumi đến gần hơn với khách hàng. Từ đó tăng khả năng chốt đơn của phòng kinh doanh,
– Đồng hành cùng khách hàng đến khi nghiệm thu công trình

Quan điểm kinh doanh

– Hợp tác dựa trên nguyên tắc : Mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.
– Cung cấp giải pháp, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất.
– Dịch vụ hỗ trợ lâu dài: luôn “song hành” cùng khách hàng để đi đến “lợi ích lâu dài”.
– Thân thiện, chân thành trong thái độ phục vụ khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần KCB Việt Nam 

EMAIL: sieuthibom@gmail.com

ĐỊA CHỈ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0975.575.744 (Call/Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *