GIỚI THIỆU CÁC DÒNG SERI MÁY BƠM TSURUMI UNIVERSE

Tsurumi là một trong những công ty sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Nhật Bản và hoạt động toàn cầu. Mặc dù công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản, nhưng như nhiều công ty công nghiệp khác, Tsurumi cũng đã mở rộng quy trình sản xuất của mình ra nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc.

Tsurumi đã thiết lập nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để sản xuất một số dòng sản phẩm của mình. Việc này giúp công ty tận dụng cơ sở hạ tầng sản xuất hiện có và cung cấp sản phẩm cho thị trường toàn cầu một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc sản xuất tại Trung Quốc không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm vì Tsurumi vẫn duy trì tiêu chuẩn cao trong quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.
Dòng sản phẩm chuẩn bị được ra mắt tại thị trường Việt Nam của Tsurumi sản xuất tại nhà máy Trung Quốc là dòng Tsurumi Universe. Với các Seri phổ biến là NHPU, NHB, NHU. Tsurumi Universe sẽ đem đến cho quý khách hàng các giải pháp tốt nhất cho hệ xử lý nước thải với chi phí tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình

  • Seri NHPU: 
  • Seri NHU
  • Seri NHC ( Cánh cắt)

  • Seri NHB

 

Liên hệ mua hàng :
                                                             Công ty Cổ phần KCB Việt Nam 

EMAIL: sieuthibom@gmail.com

ĐỊA CHỈ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0975.575.744 (Call/Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *